YouTube siết chặt khả năng mua Premium theo dạng Family trong tuyên bố mới nhất

YouTube đã xác nhận rằng người đăng ký gói Premium Family phải cùng cư trú với tài khoản quản lý gia đình. Thông báo này được đưa ra sau những bàn tán gần đây của cộng đồng mạng về việc YouTube gửi email liên quan đến sự việc.

Vụ việc bắt nguồn từ người dùng Reddit đăng một email mà họ nhận được từ YouTube. Email này yêu cầu xác nhận địa chỉ của họ và cảnh báo rằng quyền truy cập vào YouTube Premium của họ có thể bị xóa nếu họ không tuân thủ các yêu cầu đủ điều kiện.

YouTube siết chặt khả năng mua Premium theo dạng Family trong tuyên bố mới nhất

Chính sách của YouTube nêu rõ rằng để đủ điều kiện trở thành thành viên gia đình, tất cả các thành viên trong gia đình phải có cùng địa chỉ cư trú với tài khoản của người quản lý gia đình. Công ty sẽ tiến hành xác minh kỹ thuật số 30 ngày một lần.

Xem thêm: Mua tài khoản Youtube Premium 1 năm tại đây

Hiện tại, YouTube đang áp dụng hai yêu cầu để sử dụng YouTube Family. Đầu tiên, tất cả thành viên phải có cùng địa chỉ thanh toán (địa chỉ trên thẻ). Thứ hai, tất cả thành viên phải có cùng địa chỉ cư trú. YouTube đã thông báo rằng họ đang sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để kiểm tra xem các thành viên có đáp ứng yêu cầu hay không.

Chúng ta nghĩ sao về hành động này của YouTube?

YouTube siết chặt khả năng mua Premium theo dạng Family trong tuyên bố mới nhất - Quancongnghe.vn - Cung cấp Phần Mềm Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.