Chính sách đổi trả hàng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của quancongnghe.vn khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 15 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

A. Quy định đổi hàng

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, không bị vết hằn. (Khi thử các sản phẩm giày dép, bạn nên mang vớ và thử giày trên bề mặt sạch. Đối với các sản phẩm về da thật như dây đồng hồ, ví,… bạn vui lòng không bẻ vì da thật sẽ để lại vết hằn trên bề mặt)

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

– Các sản phẩm ưu đãi từ 10% trở lên, sản phẩm đồng giá, quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

B. Hướng dẫn đổi sản phẩm

1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website quancongnghe.vn khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo bill và phiếu bảo hành đến đổi tại địa chỉ quancongnghe.vn dưới đây: OCT5A KĐT Resco, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng quancongnghe.vn nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo bill, phiếu bảo hành và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: OCT5A KĐT Resco, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). quancongnghe.vn sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng E-commerce”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về quancongnghe.vn.

2. Đối với khách hàng mua sản phẩm trên Shopee/Lazada/Tiki,…

2.1. Khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm<

Khách hàng đặt mua sản phẩm của quancongnghe.vn trên Shopee/Lazada/Tiki,… khi có nhu cầu trả hàng vui lòng liên hệ Shopee/Lazada/Tiki và tiến hành trả hàng theo quy định của đơn vị e-commerce.

2.2. Khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm

Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã đặt mua trên Shopee/Lazada/Tiki,…sang sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách và hướng dẫn đổi hàng của quancongnghe.vn ở các mục trên.

Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

C. Chi phí đổi hàng

– quancongnghe.vn miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại quancongnghe.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, giao nhầm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của quancongnghe.vn.