Neat Office

Neat Office là một ứng dụng văn phòng đáng chú ý, với nhiều tính năng hữu ích giúp bạn dễ dàng xử lý công việc văn phòng. Đây là một ứng dụng văn phòng có giá trị lên đến 99.99 USD, nhưng hiện tại bạn có thể tải miễn phí từ Microsoft Store. Hãy tiếp tục đọc bài viết để biết cách tải ứng dụng này miễn phí nhé.

  • Neat Office là một phần mềm văn phòng và PDF miễn phí tốt nhất trong năm 2019. Bạn có thể sử dụng Neat Office để thay thế Microsoft
  • Office (Word, Excel & PowerPoint). Đây là một ứng dụng văn phòng mạnh mẽ hoàn toàn tương thích với định dạng tài liệu của Microsoft Office (Word, Excel & PowerPoint), PDF, Google Docs, Sheets & Slides và WPS.
  • Ứng dụng này chỉ miễn phí cho đến ngày 30/05/2020.
  • Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng Neat Office trên máy tính Dell chạy hệ điều hành Windows 10. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên các dòng laptop và máy tính khác chạy Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên.

Hướng dẫn nhanh cài Neat office

Truy cập vào liên kết ở đây > Nhấp vào Get/Tải về miễn phí > Đăng nhập vào tài khoản Microsoft > Nhấp vào Cài đặt ngay > Nhấn vào Cài đặt/Mở > Nhấp vào Launch để mở ứng dụng.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập đường dẫn tại đây.

Bước 2: Bấm Get/Tải Miễn Phí.

Neat Office

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft.

Bước 4: Chọn tên máy tính cài đặt và bấm Cài đặt ngay.

Bước 4: Chọn tên máy tính cài đặt và bấm Cài đặt ngay.

Bước 5: Bấm vào OK.

Bước 5: Bấm vào OK.

Bước 6: Nhấn vào Cài đặt/Mở.

Bước 7: Chọn Mở Microsoft Store.

Bước 8: Chờ ứng dụng được tải xong và bấm Launch để mở ứng dụng.

Hãy mở ứng dụng và trải nghiệm nhé.

Dưới đây là một bài viết hướng dẫn cách cài đặt Neat Office trên máy tính chỉ với 5 bước đơn giản. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết này. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Mua bộ adobe bản quyền vĩnh viễn tại đây

Neat office - Bộ ứng dụng miễn phí cho văn phòng 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.