Mua tài khoản netflix bằng momo

Netflix không còn xa lạ với những người yêu phim nữa. Một điểm mới của Netflix là người dùng có thể thanh toán và nâng cấp tài khoản bằng MoMo thay vì tài khoản ngân hàng. Vậy không còn câu hỏi nào về cách thanh toán Netflix nữa. Dưới đây là hướng dẫn mua tài khoản Netflix bằng MoMo trên điện thoại cho bạn!

Netflix vẫn chưa triển khai phương thức thanh toán này cho tất cả người dùng, nhưng những tài khoản mới và chưa đăng ký gói dịch vụ nào có thể sử dụng thanh toán bằng MoMo!

Cách mua tài khoản Netflix bằng MoMo

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào liên kết dưới đây và đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn.

Bước 2: Chọn gói Netflix phù hợp và nhấn Tiếp theo để tiếp tục. Mình đã chọn gói Cao cấp để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Netflix > Tiếp theo.

Bước 3: Bạn có thể nhận thấy rằng bên cạnh việc thanh toán Netflix bằng Visa, chúng ta còn có thêm một lựa chọn khác là Ví điện tử.

Hãy chọn phương thức thanh toán là Ví điện tử, nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký MoMo, đánh dấu vào ô Tôi đồng ý và chọn Kích hoạt tư cách thành viên.

Bước 4: Bấm vào lựa chọn Tiếp tục với ví MoMo, màn hình sẽ tự động chuyển sang ứng dụng MoMo để thực hiện thanh toán. Chỉ cần nhấn nút Xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán.

Khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông báo gửi đến ví MoMo của bạn!

Dưới đây là cách thanh toán Netflix bằng ví điện tử MoMo, nếu bạn muốn gia hạn Netflix, bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán.

Để thưởng thức những bộ phim hay và nâng cao trải nghiệm trên Netflix, bạn cần một chiếc điện thoại có màn hình lớn. Hãy nhấn vào nút cam dưới đây để mua tại Quán Công Nghệ nhé.

Mua tài khoản netflix bằng momo nhanh - dễ dàng nhất 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.