Lưu ý cần biết khi đăng ký Youtube Premium Family 2024

Bạn cảm thấy thế nào khi video yêu thích của mình bị quảng cáo làm gián đoạn? Đa số mọi người đều cảm thấy khó chịu và muốn bỏ qua quảng cáo ngay lập tức. Tuy nhiên, quảng cáo này lại giúp người sáng tạo kiếm tiền nên Google không thể loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, họ đã giới thiệu gói đăng ký gói Youtube Premium Family để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi xem video Youtube mà không có quảng cáo.

Giới thiệu chung về Youtube Premium

Youtube Premium là một dịch vụ trả phí cho phép người dùng xem các nội dung không có quảng cáo, phát trong nền và tải xuống video để xem offline. Ngoài ra, dịch vụ này còn bao gồm quyền truy cập vào Youtube Music, một dịch vụ phát trực tuyến chuyên dụng của Google. Người dùng đăng ký Youtube Premium sẽ được tận hưởng tính năng phát nhạc trực tuyến không có quảng cáo, danh sách phát được cá nhân hóa và quyền truy cập vào thư viện bài hát và video nhạc phong phú.

Lợi ích khi đăng ký Youtube Premium

1. Trải nghiệm không có quảng cáo: YouTube Premium phiên bản mới nhất cho phép người dùng xem video mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo, tạo ra trải nghiệm xem video mượt mà hơn.

2. Phát lại nền: Người dùng có thể tiếp tục nghe âm thanh từ video ngay cả khi họ chuyển sang ứng dụng khác hoặc khóa màn hình thiết bị, giúp họ không bỏ lỡ bất kỳ phần nào của nội dung video.

3. Tải xuống ngoại tuyến: YouTube Premium cho phép người dùng tải video xuống thiết bị để xem ngoại tuyến, giúp họ tiết kiệm băng thông và có thể xem video mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet.

4. Lựa chọn chất lượng video: Người dùng có thể chọn độ phân giải của video mà họ muốn xem trực tuyến hoặc tải xuống, tùy thuộc vào tốc độ Internet và khả năng của thiết bị.

5. Chế độ hình trong hình: Một số phiên bản YouTube Premium cho phép người dùng thực hiện nhiều công việc cùng một lúc trong khi xem video trong cửa sổ nhỏ hơn.

6. Không có quảng cáo trên YouTube Music: YouTube Premium mở rộng trải nghiệm không có quảng cáo cho YouTube Music, dịch vụ phát nhạc trực tuyến của nền tảng.

7. Truy cập YouTube Originals: Một số phiên bản YouTube Premium cụ thể cung cấp quyền truy cập vào YouTube Originals, một bộ sưu tập nội dung độc quyền do YouTube sản xuất.

Youtube Premium gói Family là gì?

Gói Youtube Premium Family hoặc Youtube dành cho gia đình cho phép bạn chia sẻ các lợi ích thành viên với tối đa 5 thành viên sống cùng địa chỉ cư trú.

Người quản lý gia đình sẽ là chủ tài khoản chính và có thể tạo nhóm gia đình trên Google để mời các thành viên gia đình tham gia. Các thành viên trong gia đình sẽ sử dụng tài khoản Google của mình để truy cập và tận hưởng các lợi ích chung. Họ cũng có thể tạo thư viện cá nhân, đăng ký và đề xuất riêng mà không chia sẻ lịch sử xem với nhau.

Sau khi nâng cấp gói Youtube dành cho gia đình, tất cả 6 thành viên sẽ được hưởng những lợi ích tương tự nhau. Hãy cùng xem cách đăng ký gói Youtube Premium Family dưới đây!

Youtube Premium gói Family là gì?

Cách đăng ký Youtube Premium Family

Hãy truy cập vào YouTube và vào youtube.com/premium để nâng cấp đăng ký Premium của bạn lên gói dành cho gia đình. Bạn cần nhấp vào Quản lý, sau đó chọn Quản lý thành viên và tiếp theo là Nâng cấp. Cuối cùng, nhấp vào Nâng cấp một lần nữa để xác nhận. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào youtube.com/premium/family và nhấp vào Nhận gói dành cho gia đình để nâng cấp.

Cách đăng ký Youtube Premium Family

Sau khi xác nhận, bạn sẽ ngay lập tức bị tính một khoản phí theo tỷ lệ để nâng cấp lên YouTube Premium Family trong thời gian còn lại của thời hạn thanh toán.

Bước tiếp theo là mời các thành viên trong gia đình của bạn vào một nhóm gia đình. Mỗi thành viên phải ít nhất 13 tuổi và có tài khoản Google để được thêm vào.

Cách chia sẻ Youtube Premium với gia đình

Để thêm thành viên mới vào gia đình, bạn có thể truy cập trang tư cách thành viên trả phí của mình, nhấp vào nút tràn hành động bên cạnh YouTube Premium và chọn Cài đặt chia sẻ trong gia đình. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào family.google.com. Bấm vào dấu cộng để thêm thành viên gia đình. Bắt đầu nhập địa chỉ email của họ và chọn họ từ danh sách liên hệ được đề xuất. Nhấp vào Gửi.

Sau khi mời thành viên mới vào nhóm gia đình của bạn, họ sẽ cần chấp nhận lời mời trước khi hết hạn (hoặc trong vòng 14 ngày kể từ ngày lời mời được gửi đi).

Cách chia sẻ Youtube Premium với gia đình

 

Các thành viên gia đình cũng sẽ được hưởng các lợi ích khác khi được thêm vào, ví dụ như Thư viện gia đình Google Play, nơi chia sẻ nội dung đã mua với các thành viên khác trong gia đình, YouTube TV (nếu có), phương thức thanh toán chung, chia sẻ ghi chú Google Keep, chia sẻ ảnh, video và lịch.

Sau khi thêm thành viên vào gia đình, bạn chỉ có thể thay đổi nhóm một lần trong vòng 12 tháng.

Trên đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần biết trước khi sử dụng gói Youtube Premium dành cho gia đình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận phía dưới. Quancongnghe sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Lưu ý cần biết khi đăng ký Youtube Premium Family 2024 - Quancongnghe.vn - Cung cấp Phần Mềm Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.