Adobe InDesign CC

adobe-indesign-cc-on-demand

Phiên bản in ấn độc đáo với Adobe InDesign CC giúp kiểm soát quá trình in từ thiết kế, đến tạo hình và xuất bản nhanh chóng cho các tài liệu in ấn, trực tuyến hoặc trên thiết bị di động. Việc nhúng tương tác, hoạt họa, video và âm nhạc trở nên đơn giản chỉ với vài thao tác chuột cơ bản, giúp thu hút hàng triệu độc giả.

Adobe InDesign CC là gì?

Adobe InDesign là một giải pháp bố cục trang tuyệt vời với các công cụ chính xác để đáp ứng yêu cầu ngay cả những chuyên gia khó tính nhất. Cho dù tạo tài liệu dựa trên bản in hay tạp chí kỹ thuật số, InDesign tích hợp mượt mà với phần còn lại của bộ ứng dụng Creative Cloud để cung cấp trải nghiệm sản xuất liền mạch.
InDesign khá dễ học, mặc dù một số tính năng kiểm soát văn bản phức tạp hơn có thể mất một thời gian để thành thạo. Điều này làm cho InDesign đủ đơn giản để người dùng bình thường làm việc, nhưng cũng đủ mạnh mẽ cho những người dùng chuyên nghiệp khó tính nhất. Các hướng dẫn sử dụng InDesign tại Adobe.
Adobe InDesign CC là gì?
Giống như các ứng dụng khác trong Adobe Creative Cloud, InDesign có giao diện được thiết kế đẹp và có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Giao diện của nó tuân theo xu hướng gần đây của Adobe, sử dụng màu xám đậm để làm nổi bật công việc bạn đang làm. Giao diện của InDesign cũng tuân theo bố cục tiêu chuẩn của Adobe, với không gian làm việc chính được bao quanh bởi một hộp công cụ ở bên trái, các tùy chọn công cụ ở phía trên và các tùy chọn điều hướng và tùy chỉnh cụ thể hơn ở bên trái.
Mục đích của việc thiết kế giao diện này là tập trung vào không gian làm việc, cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các giao diện được thiết kế cho các tác vụ khác nhau. Với việc có các yêu cầu bố cục khác nhau cho tài liệu in và tương tác, việc có các không gian làm việc riêng biệt cho từng loại là cần thiết.
Làm việc với InDesign sẽ trở nên quen thuộc với bất kỳ ai đã từng sử dụng các chương trình Adobe khác. Adobe đã cập nhật InDesign để phù hợp với các ứng dụng Creative Cloud khác, giúp việc sử dụng và phối hợp trở nên mượt mà hơn.

Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp với Adobe InDesign CC

– Tạo ra những thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp một cách dễ dàng.
– Sử dụng bộ font chữ độc quyền của Adobe trong mục đích thương mại. Các sản phẩm được tạo ra bằng Adobe InDesign sẽ đảm bảo vấn đề sở hữu trí tuệ.
– Sử dụng nguồn từ Adobe Stock để tạo ra những sản phẩm sáng tạo, chuyên nghiệp và đẹp mắt.
– Quản lý thiết kế và ấn phẩm của bạn một cách dễ dàng với Adobe Experience Manager.

Tối ưu hóa trong in ấn với Adobe InDesign CC

– Bạn có thể thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích cho đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách.
– Với các công cụ sắp xếp và sắp chữ chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra các trang nhiều màu với kiểu chữ phong cách và đồ họa, hình ảnh và bảng phong phú.
– Bạn có thể tạo ra tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến, với các thành phần nội dung phong phú và phức tạp.
– InDesign giúp bạn dễ dàng quản lý thiết kế của mình và nhanh chóng chuyển đổi sang bất kỳ định dạng nào.

Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp với Adobe InDesign CC

 

Cộng tác và làm việc nhóm trên InDesign

– Sử dụng công cụ tích hợp để thiết kế nhanh chóng và thông minh hơn, giúp tăng cường khả năng làm việc cộng tác.
– Đồng thời nhiều người có thể cùng tham gia chỉnh sửa và thiết kế trên cùng một tệp.
– Có khả năng chỉnh sửa và thay đổi nhanh chóng các phần nội dung trong thiết kế, với sự đồng bộ ngay lập tức tới tất cả thành viên tham gia.
– Adobe InDesign hỗ trợ chia sẻ phản hồi và chỉnh sửa trực tiếp từ file PDF.
– Kết hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager, InDesign cho phép chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa trên mọi dự án một cách dễ dàng.

Việc sử dụng phần mềm adobe bản quyền không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận những tính năng mới nhất mà còn đảm bảo an toàn dữ liệu, ngăn chặn sự tấn công từ virus. Với bản quyền Adobe InDesign, bạn sẽ có cơ hội truy cập vào kho font chữ độc quyền của Adobe, giúp tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo hơn.

Hãy liên hệ ngay với Quancongnghe để nhận được sự tư vấn chi tiết về phần mềm Adobe InDesign CC bản quyền.

Adobe InDesign CC 2024 - Phần mềm dàn trang và hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.