21 công cụ tìm key phần mềm miễn phí tốt nhất

Nếu bạn muốn cài đặt lại chương trình hoặc hệ điều hành, hãy nhớ tìm key phần mềm hoặc số seri trước khi thực hiện. Thông thường, key phần mềm được cung cấp trên đĩa cài đặt hoặc trong email xác nhận đặt hàng. Nếu bạn mất key phần mềm, có thể tìm trong Windows Registry nhưng việc này khá khó khăn. Tuy nhiên, có nhiều phần mềm tìm key sản phẩm miễn phí trên Internet.

21 công cụ tìm key phần mềm miễn phí tốt nhất

Belarc Advisor

Belarc Advisor là một phần mềm thông tin hệ thống phổ biến và được nhiều người sử dụng. Nó có khả năng trích xuất các key phần mềm cho nhiều chương trình, bao gồm cả chương trình cho Windows. Một ưu điểm của công cụ này là thông tin tìm kiếm sẽ hiển thị trên cửa sổ trình duyệt, không có phần mềm quảng cáo hoặc thanh công cụ và cung cấp danh sách các dữ liệu máy tính quan trọng khác.

Belarc Advisor hoạt động nhanh chóng và dễ sử dụng, mang đến cho bạn một báo cáo dễ hiểu và đáng kinh ngạc về những gì tạo nên hệ thống máy tính của bạn.

Giống như các chương trình thông tin hệ thống khác, Belarc Advisor thu thập thông tin liên quan đến nhiều khía cạnh như cài đặt phần mềm, card đồ họa, CPU, RAM, cập nhật phần mềm, cũng như thông tin về bo mạch chủ và mạng.

Belarc Advisor

Belarc Advisor có thể hoạt động trên cả phiên bản 64 bit và 32 bit của Windows 11, Windows 10, Windows 8 (bao gồm Windows 8.1), Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Ngoài ra, Belarc Advisor cũng hỗ trợ các hệ điều hành Windows Server, bao gồm Server 2022, 2019, 2016, 2012, 2008 R2, 2008 và 2003.

Belarc Advisor là một phần mềm miễn phí, nhanh chóng và cung cấp thông tin chi tiết hơn nhiều so với các chương trình tương tự. Nếu bạn đang cần một công cụ để tạo ra thông tin chi tiết về máy tính của mình một cách nhanh chóng và chính xác, Belarc Advisor là một lựa chọn tuyệt vời.

Phần mềm này hỗ trợ tìm key Windows cho các phiên bản như Windows 10, Windows 8 & 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2012/2008/2003, Windows XP, Windows 2000, Windows NT, Windows ME, Windows 98 và Windows 95.

Ngoài ra, Belarc Advisor cũng giúp bạn tìm key cho các phần mềm như Microsoft Office 2013, 2010 (tất cả các phiên bản trước), các sản phẩm của Microsoft Enterprise, hầu hết các chương trình từ Adobe, Nero, Corel cũng như các key cho các trò chơi video phổ biến.

Ưu điểm

  • Dung lượng tải xuống và kích thước cài đặt nhỏ gọn.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Phân tích máy tính nhanh chóng khi xem xét dữ liệu đã được thu thập.
  • Không có thanh công cụ, phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp trong quá trình cài đặt.
  • Kết quả hiển thị trực tiếp trên trình duyệt mặc định của bạn.
  • Dễ dàng sao chép dữ liệu từ trang kết quả.
  • Hồ sơ máy tính không được lưu trữ trực tuyến, chỉ lưu trữ cục bộ (rất tốt nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư).

Nhược điểm

  • Không có bản tóm tắt
  • Không hỗ trợ di động (cần cài đặt để sử dụng)
  • Dữ liệu máy tính không được lưu trữ trực tuyến, chỉ lưu trữ cục bộ (không thuận tiện cho việc chia sẻ dữ liệu hoặc lưu trữ trên đám mây).

Magical Jelly Bean Keyfinder

Magical Jelly Bean Keyfinder là một công cụ miễn phí giúp lấy key phần mềm từ registry. Nó cũng có khả năng tìm kiếm key cho các chương trình Microsoft Office và một số chương trình không phải của Microsoft. Ưu điểm của phần mềm này là kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và cho phép tìm kiếm và hiển thị key phần mềm một cách nhanh chóng.

Magical Jelly Bean Keyfinder

Bạn có thể tìm key Windows cho các phiên bản như: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2003, Windows XP, Windows 2000, Windows ME, Windows 98 và Windows 95.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm key cho các phiên bản của Microsoft Office như: Office 2007, Office 2003, Office XP và một số chương trình không phải của Microsoft.

Winkeyfinder

Winkeyfinder là một công cụ miễn phí khác để lấy key registry của phần mềm Windows. Một trong những ưu điểm của nó là kích thước nhỏ gọn, không cần cài đặt và có các tính năng bổ sung như khả năng thay đổi thông tin người dùng đã đăng ký.

Winkeyfinder

 

Công cụ này có thể tìm key áp dụng cho các phiên bản Windows như Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows ME và Windows 98.

Ngoài ra, nó cũng có thể tìm key cho các phần mềm như Microsoft Office 2013, 2010, 2007, 2003, XP, 2000 SP2 và 97.

LicenseCrawler

LicenseCrawler là một công cụ tìm kiếm key phần mềm miễn phí khác. Khác với các công cụ tìm kiếm key khác, LicenseCrawler có giao diện chứa toàn bộ văn bản. Điều này làm cho LicenseCrawler trở nên rất hiệu quả trong việc tìm kiếm số seri cho nhiều chương trình trên máy tính.

LicenseCrawler

Bạn có thể sử dụng LicenseCrawler để tìm key Windows áp dụng cho các phiên bản như Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2003 và Windows 2000. Ngoài ra, LicenseCrawler cũng hỗ trợ tìm key cho các phần mềm như Microsoft Office 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003, hầu hết các sản phẩm của Adobe và nhiều phần mềm khác nữa.

Keyfinder Thing

Keyfinder Thing là một công cụ tìm kiếm key miễn phí, dễ sử dụng khác để tìm các key phần mềm và số seri ẩn trong registry của Windows. Một trong những ưu điểm của nó là kích thước nhỏ gọn và hỗ trợ nhiều chương trình không phải của Microsoft.

Keyfinder Thing

Tìm key phần mềm cho các phiên bản hệ điều hành như: Windows 7, Windows Vista, Windows 2003 Server, Windows XP, Windows 2000 và Windows ME.

Hỗ trợ tìm key cho các phần mềm như: Microsoft Office 2007, Office 2003, Office XP, Microsoft Money, Nero, Corel Suite, The Sims và nhiều chương trình khác.

Product Key Finder

Product Key Finder là một công cụ tìm kiếm key phần mềm rất hữu ích. Khi bạn chạy Product Key Finder, một cửa sổ đơn giản sẽ xuất hiện, hiển thị key phần mềm của Windows cùng với các key phần mềm và số seri khác mà Product Key Finder có thể tìm thấy.

Product Key Finder

Bạn có thể tìm key phần mềm cho các hệ điều hành như Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2008 & 2003, Windows XP, Windows 2000, Windows 98 và Windows NT.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm key cho hầu hết các chương trình của Microsoft và Adobe, cũng như hơn 200 phần mềm khác theo thống kê của trang web của Product Key Finder.

ProduKey

ProduKey là một công cụ tìm kiếm key phần mềm miễn phí và dễ sử dụng mà người dùng rất ưa thích. Một trong những tính năng nổi bật của ProduKey là khả năng tìm kiếm key phần mềm từ các đăng ký từ xa.

ProduKey

Tìm key phần mềm cho hệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP và Windows 2000.

Tìm key cho các phần mềm khác: Microsoft Office 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003, Exchange Server và SQL Server.

Windows Product Key Finder Pro

Phiên bản Pro của Windows Product Key Finder của Gear Box là một công cụ tuyệt vời khác để tìm key của phần mềm Windows. Nó cũng có khả năng tìm key cho một số chương trình Microsoft Office. Một trong những ưu điểm của phần mềm này là kích thước tải nhỏ, có thể chạy trực tiếp từ ổ đĩa flash hoặc thiết bị di động khác, không cần giải nén tệp và không cần chạy để hiển thị key. Windows Product Key Finder Pro ngay lập tức hiển thị key phần mềm và cho phép bạn lưu hoặc in chúng để bảo quản.

Windows Product Key Finder Pro

Tìm key cho hệ điều hành: Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2003, Windows XP và Windows 2000.

Tìm key cho các phần mềm khác: Microsoft Office 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003 và Office XP.

Lưu ý: Đừng để tên “Pro” đánh lừa bạn. “Pro” trong Windows Product Key Finder Pro không có nghĩa là phải trả phí, đó là một phần mềm hoàn toàn miễn phí.

WinGuggle

WinGuggle là một công cụ tìm kiếm key phần mềm đơn giản. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tìm key cho các hệ điều hành Microsoft Windows phổ biến cũng như một số chương trình Microsoft Office. Điểm mạnh của WinGuggle là kích thước nhỏ, không cần cài đặt, cung cấp truy cập vào các công cụ tiên tiến và có giao diện đơn giản. WinGuggle hiển thị ngay lập tức các key phần mềm Windows và Office.

WinGuggle

Bạn có thể tìm key cho các hệ điều hành như: Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm key cho các phiên bản Microsoft Office như: Office 2010, Office 2007, Office 2003 và Office XP.

Mặc dù WinGuggle hỗ trợ Windows 8, Windows 10 và MS Office 2013, nhưng khi thử nghiệm, có thể không tìm thấy key chính xác.

SIW

SIW (viết tắt của System Information for Windows – hệ thống thông tin cho Windows) là một phần mềm di động hiển thị nhiều thông tin chi tiết về cài đặt Windows và các thiết bị phần cứng.

Để tìm key phần mềm cho hệ điều hành Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2003, Windows 2000 và Windows NT, bạn có thể sử dụng SIW.

SIW

Ngoài ra, SIW cũng có thể tìm key cho các phần mềm khác như Microsoft Office 2010, Office 2007, Office 2003, Office XP và các sản phẩm khác của Microsoft. Nó cũng hỗ trợ tìm key cho các ứng dụng không phải của Microsoft như các phần mềm của Adobe, Norton, Nero, AutoCAD và hơn 150 sản phẩm khác.

Lưu ý rằng SIW không được cập nhật trong một thời gian dài, tuy nhiên nó vẫn là một chương trình tìm key phần mềm tuyệt vời.

RockXP

RockXP là một phần mềm miễn phí khác nhằm tìm kiếm các key phần mềm đã bị mất từ registry. Ưu điểm của chương trình này là kích thước nhỏ, không yêu cầu cài đặt và cung cấp các tính năng bổ sung như trình phát mật khẩu và khôi phục mật khẩu.

RockXP

RockXP có thể tìm kiếm key phần mềm cho các hệ điều hành như Windows XP (chính thức), Windows Vista, Server 2003, 2000, ME và 98.

Ngoài ra, RockXP cũng có thể tìm kiếm key cho các phần mềm khác như Microsoft Office 2007 và Office 2003.

SterJo Key Finder

SterJo Key Finder là một công cụ tìm kiếm key phần mềm khác nhau. Nó có khả năng tìm kiếm key cho hơn 500 trò chơi và phần mềm trên các phiên bản hệ điều hành Windows, bao gồm Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2008 và Windows Server 2003.

SterJo Key Finder

Ngoài ra, SterJo Key Finder cũng có thể tìm kiếm key cho các phần mềm khác như Microsoft Office 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003, Office XP, Microsoft Money, Microsoft Works và nhiều chương trình khác của Microsoft. Ngoài ra, nó cũng có thể tìm kiếm key cho các phần mềm không phải của Microsoft như Adobe, Autodesk, Cyberlink và nhiều hơn nữa.

Product Key Finder (Giải pháp OTT)

Product Key Finder là một công cụ tìm kiếm key phần mềm rất hữu ích. Một trong những ưu điểm của nó là giao diện thiết kế đẹp mắt, tốc độ tìm kiếm key nhanh chóng và khả năng sao lưu các key tìm thấy dễ dàng thông qua XML hoặc CSV. Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép thay đổi đăng ký Windows hoặc key phần mềm một cách nhanh chóng.

Product Key Finder (Giải pháp OTT)

Bạn có thể tìm kiếm key phần mềm cho các hệ điều hành như Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2008 & 2003, Windows XP và Windows 2000.

Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ tìm key cho phần mềm của Microsoft như Microsoft Office và các chương trình khác của Microsoft, cũng như một số phần mềm không phải của Microsoft.

MSKeyViewer Plus

MSKeyViewer Plus là một công cụ tìm kiếm key phần mềm hiệu quả. Một trong những ưu điểm nổi bật của nó là kích thước nhỏ, không cần cài đặt và giao diện dễ sử dụng. MSKeyViewer Plus cho phép người dùng xem ngay lập tức các key phần mềm mà không cần phải quét registry.

MSKeyViewer Plus

Tìm kiếm key cho các hệ điều hành như Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows ME, Windows 95/98 và Windows Server 2008 & 2003. Cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit đều được hỗ trợ.

Ngoài ra, MSKeyViewer Plus cũng hỗ trợ tìm key cho các phần mềm khác như Microsoft Office 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003, Office XP, Office 2000, Windows Server 2012 và 2008, cùng với một danh sách dài các chương trình Microsoft và không phải của Microsoft khác.

Free PC Audit

Phiên bản miễn phí của PC Audit là một công cụ thông tin hệ thống hiển thị thông tin phần cứng và key phần mềm cho một số cài đặt Windows và Microsoft Office. Phần mềm này rất nhẹ, di động, quét tự động và cho phép dễ dàng sao chép các key phần mềm.

Free PC Audit

Có thể tìm key phần mềm cho hệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP và các phiên bản cũ hơn.

Cũng có thể tìm key cho các phần mềm khác như: Microsoft Office 2013, Office 2010, 2007, Office 2003 và nhiều phiên bản cũ hơn cũng như một số phần mềm Adobe và Corel.

Vì có nhiều thông tin khác được hiển thị trong Free PC Audit, người dùng có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm các key phần mềm.

Windows Product Key Viewer

Windows Product Key Viewer là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm key sản phẩm cho các phiên bản Windows khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sao chép key từ chương trình, in key hoặc lưu chúng vào một tập tin. Ngoài việc hiển thị key sản phẩm, ứng dụng cũng cung cấp thông tin về ID sản phẩm, ngày cài đặt và số hiệu bản tạo.

Windows Product Key Viewer

Bạn có thể tìm key phần mềm cho các hệ điều hành như Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows ME, Windows 98, Windows 95 và Windows Server 2008/2003.

Lazesoft Windows Key Finder

Lazesoft Windows Key Finder là một công cụ miễn phí giúp tìm key phần mềm cho nhiều phiên bản Windows và Microsoft Office khác nhau. Chương trình này nhẹ nhàng, tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn có thể in hoặc lưu các key phần mềm vào một file.

Lazesoft Windows Key Finder

Công cụ này hỗ trợ tìm key cho các phiên bản hệ điều hành như Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000 và Windows Server 2012/2008/2003.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm key cho các phiên bản Microsoft Office như Office 2016, 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003 và Office 2000.

Product Key Informer

Product Key Informer là một công cụ miễn phí giúp tìm kiếm key cho một số chương trình của Microsoft.

Product Key Informer

Tìm key cho hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows Server 2012 và Windows Server 2008.

Tìm key cho các phần mềm khác: Microsoft Office 2019, Office 2016 và Office 2010.

Windows Product Key Finder

Windows Product Key Finder là một công cụ nhẹ, chỉ có dung lượng 80 KB, được thiết kế để tìm kiếm và khôi phục key phần mềm một cách nhanh chóng. Đây là một phần mềm portable, có thể được sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau mà không cần cài đặt.

Windows Product Key Finder

Windows Product Key Finder hỗ trợ tìm key cho các phiên bản hệ điều hành Windows như Windows 7, Windows Vista và Windows XP. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ các phiên bản Windows và không thể tìm key cho các phần mềm khác.

So với các chương trình tìm kiếm key phần mềm khác trong danh sách, Windows Product Key Finder có giao diện đơn giản và cung cấp các tính năng cơ bản. Nó là một công cụ hữu ích cho những người dùng muốn tìm key phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng trên hệ điều hành Windows.

Game Key Revealer

Game Key Revealer là một công cụ tìm kiếm key cho các trò chơi, với khả năng tìm thấy key cho hơn 2000 trò chơi khác nhau. Đây là một phần mềm di động, chiếm rất ít không gian lưu trữ và có thể xuất key sang một tập tin văn bản hoặc in chúng ra.

Game Key Revealer

Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm key cho các trò chơi như Half-Life, Battlefield 2, Counter-Strike, Mirror’s Edge, Halo, Need for Speed, Dead Space, Crysis, Harry Potter và nhiều trò chơi khác nữa.

MyKeyFinder của Abelssoft

MyKeyFinder là một công cụ cho phép bạn lưu trữ key phần mềm vào một file PDF hoặc vào khay nhớ tạm. Bạn có thể tìm kiếm thông qua danh sách các key cài đặt mà công cụ này tìm thấy và thậm chí cả danh sách đen các key registry.

MyKeyFinder của Abelssoft

Đối với hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP, bạn có thể tìm kiếm key phần mềm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm key cho các phần mềm khác như VMware, một số sản phẩm Microsoft Office và các sản phẩm khác.

Tuy nhiên, khi thực hiện tìm kiếm key phần mềm, MyKeyFinder có thể tốn nhiều thời gian hơn so với các công cụ khác trong danh sách này. Ngoài ra, nó cũng có thể tìm thấy key cho các chương trình không sử dụng số seri đó và tìm key cho Microsoft Office 2013 không chính xác.

Nếu hệ thống đã được cài sẵn Microsoft Windows và bạn không cài đặt lại hoặc tự nâng cấp nó, thì công cụ tìm kiếm key chỉ có thể tìm thấy key adobe phần mềm mà nhà sản xuất máy tính sử dụng để cài đặt Windows. Key phần mềm này có thể không hoạt động khi cài đặt lại Windows. Trong trường hợp này, bạn phải sử dụng key phần mềm duy nhất trên sticker trên case máy tính. Nếu không thể tìm thấy key phần mềm, bạn sẽ cần phải yêu cầu key phần mềm Windows mới.

21 công cụ tìm key phần mềm miễn phí tốt nhất - Quancongnghe.vn - Cung cấp Phần Mềm Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.