Grammarly Premium cực xịn

-ban-chay-tai-khoan-grammarly-premium-1-3-6-12-thang_106400

Nếu bạn sở hữu một tài khoản Grammarly Premium, bạn có thể biến những câu từ trong một bài viết, một email hoặc một bài luận văn trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều nhờ vào các tính năng nâng cao. Hiện tại, Quancongnghe đang cung cấp tài khoản Grammarly Premium với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ từ 199.000đ / 1 năm.

Các tính năng của Grammarly Premium

Phiên bản thông thường của Grammarly chỉ hỗ trợ việc sửa lỗi chính tả, ngữ pháp, dấu câu và sự xúc tích của câu. Trong khi đó, tài khoản Grammarly Premium cung cấp nhiều tính năng giúp cải thiện cách diễn đạt của bạn, làm cho văn phong chuyên nghiệp hơn và phù hợp với cảm xúc mà bạn muốn truyền đạt.
Các tính năng của Grammarly Premium
Hãy khám phá chi tiết các tính năng nâng cao cùng Lucid Gen để hiểu rõ hơn về lý do tại sao bạn nên đầu tư và sử dụng tài khoản Grammarly Premium.

Thiết lập mục tiêu nâng cao

Trong phần Thiết lập mục tiêu, bạn có thể chọn Domain – một khái niệm tạm thời để hiểu là mục đích (môi trường) sử dụng của nội dung tiếng Anh mà bạn đang soạn.
Dựa vào Domain, Grammarly Premium sẽ đề xuất cho bạn các chỉnh sửa để tạo ra một nội dung phù hợp với môi trường của Domain đó.
 • Academic: Môi trường học thuật giúp cải thiện kỹ năng viết chặt chẻ, phù hợp cho việc thực hiện luận văn hoặc nghiên cứu.
 • Business: Môi trường kinh doanh, công ty, doanh nghiệp cũng giúp phát triển kỹ năng viết nhưng sẽ linh hoạt và thân thiện hơn.
 • General: Môi trường thông thường, mặc định không yêu cầu nghiêm ngặt nhưng vẫn giúp cải thiện khả năng viết của bạn.
 • Email: Gửi email trong môi trường công việc giúp bạn tạo ra những email chuyên nghiệp hơn, chỉnh sửa những câu từ quá trực tiếp hoặc thiếu tế nhị để tránh gây khó chịu cho người đọc.
 • Casual: Giao tiếp cá nhân, không trang trọng.
 • Creative: Cho phép bạn sáng tạo hơn, Grammarly sẽ tìm kiếm cấu trúc ngữ pháp gần giống với câu của bạn thay vì ép buộc bạn phải sửa theo ngữ pháp thông thường.

Viết lại câu rõ ràng hơn

Khi chưa quen viết tiếng Anh, chúng ta thường viết một câu tiếng Anh theo cách nói tiếng Việt, điều này khiến câu văn trở nên dư thừa và lủng củng. Tính năng này sẽ giúp bạn chỉnh sửa một câu (hoặc một đoạn) hoàn chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột. Nhờ vào các gợi ý từ tính năng này, bạn có thể học hỏi và rút kinh nghiệm khi viết các câu tương tự trong tương lai.

Điều chỉnh ngữ điệu

Tính năng này sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh ngữ điệu của các câu theo mục tiêu mà bạn đã đặt trong phần Thiết lập mục tiêu. Ví dụ, nếu Grammarly phát hiện câu của bạn nghe có vẻ buồn, trầm trọng, hoặc bi quan, tính năng Grammarly Premium sẽ giúp bạn chỉnh sửa thành một câu tích cực hơn và phản ánh đúng tone mà bạn đã chọn.

Phát hiện đạo văn

Tính năng này có vẻ rất ấn tượng. Grammarly Premium sẽ so sánh toàn bộ nội dung của bạn với hơn 16 tỷ trang tiếng Anh có nội dung tương tự trên toàn cầu để đưa ra các gợi ý chỉnh sửa, giúp nội dung của bạn trở nên mới mẻ và khác biệt hơn. Hãy nhớ rằng Grammarly chỉ cung cấp gợi ý chỉnh sửa văn phong, không phải là một công cụ kiểm tra đạo văn.

Chọn từ đồng nghĩa đa dạng và sang hơn

Với những người có ít vốn từ (như tôi), tính năng này thực sự rất cần thiết. Grammarly Premium sẽ đề xuất các từ đồng nghĩa, nhưng nó còn mang lại sự chuyên nghiệp và phong cách cao hơn cho câu văn của bạn.

Câu từ chỉnh chu hơn

Nếu bạn thường viết tắt tiếng Anh, Grammarly Premium sẽ nhắc bạn thay thế toàn bộ các từ này trước khi bạn công bố nội dung.

Làm câu dễ đọc hơn

Câu của bạn hoàn toàn chính xác về ngữ pháp, tuy nhiên khi đọc lại, nó không mượt mà. Sử dụng Grammarly Premium sẽ giúp bạn thay đổi những từ này, giúp câu của bạn trở nên tự nhiên và trôi chảy hơn.

Các đề xuất nâng cao hơn

Dựa vào nội dung và mục tiêu của bạn, việc sử dụng tài khoản Grammarly Premium sẽ giúp bạn nhận được nhiều gợi ý chỉnh sửa cao cấp hơn để nâng cao chất lượng nội dung tiếng Anh của bạn, giúp bạn thăng tiến hơn.

Tạo và cải thiện nội dung bằng AI với Grammarly GO

Grammarly Premium cung cấp một công cụ AI được gọi là Grammarly GO. Công cụ này hỗ trợ bạn trong việc soạn thảo đoạn văn, lập kế hoạch ý tưởng hoặc cải thiện đoạn văn mà bạn đã chọn. Tài khoản mà Lucid Gen đang bán bao gồm tính năng này.

Bảng giá tài khoản Grammarly Premium

Quancongnghe đang cung cấp tài khoản Grammarly Premium với mức giá hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội, vì hiện tại có chương trình giảm giá 10% . Hãy nhanh tay sở hữu gói 1 năm chỉ với 199.000đ.

Gói 6 tháng 12 tháng Combo 1 Combo 2 Combo 3
Grammarly 6 tháng 12 tháng 12 tháng 12 tháng 12 tháng
QuillBot 12 tháng 12 tháng
Turnitin 3 tháng 3 tháng
Giá 170.000đ 230.000đ 680.000đ 510.000đ 1.010.000đ
Ưu đãi hỗ trợ nhân văn 10% 10% 15% 15% 20%
Giá sau ưu đãi 149.000đ 199.000đ 569.000đ 469.000đ 809.000đ

Vì sao nên mua tại Quancongnghe

 • Tài khoản được sử dụng mượt mà, không gặp phải tình trạng bị đăng xuất trong quá trình sử dụng. Mỗi tài khoản chỉ có một mật khẩu và có thể sử dụng lâu dài.
 • Bạn có thể trực tiếp sử dụng tài khoản trên trang web của Grammarly hoặc cài đặt tiện ích Grammarly trên trình duyệt Chrome để sử dụng trên các ứng dụng như Outlook, Word và điện thoại di động.
 • Chúng tôi cam kết bảo hành tài khoản trong thời gian sử dụng và sẽ xử lý ngay lập tức khi bạn gặp vấn đề về tài khoản.
 • Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình 7 ngày trong tuần, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Grammarly và TeamViewer nếu bạn cần.
 • Bạn có thể nhận được sự tư vấn về cách sử dụng Grammarly Premium để đạt hiệu quả tốt nhất cho mục tiêu và công việc của bạn.

Mua tài khoản Grammarly Premium ngay

Để mua tài khoản Grammarly, vui lòng nhấp vào hộp thư đến phía dưới để liên hệ với Quancongnghe.

Hạn sử dụng 6 tháng đến 1 năm
Giá Chỉ từ 149.000đ đến 199.000đ
Tính năng Các tính năng Premium, tích hợp vào Chrome, Word, Outlook, điện thoại
Bảo hành Trong suốt thời giạn sử dụng

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về tài khoản Grammarly Premium, đừng ngần ngại liên hệ với Quancongnghe thông qua chat hoặc để lại bình luận dưới bài viết. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Câu hỏi thường gặp

1.Khi nào tôi nhận được tài khoản sau khi thanh toán?

Sau khi thanh toán và cung cấp địa chỉ Gmail cho Quancongnghe, bạn sẽ nhận được tài khoản trong vòng 5 phút.

2. Tôi có thể đăng nhập trên bao nhiêu máy tính, điện thoại?

Bạn chỉ có thể đăng nhập vào tối đa một thiết bị và số lượng này được tính dựa trên từng thiết bị, không phải trình duyệt. Nếu bạn muốn đổi thiết bị, chỉ cần đăng xuất khỏi thiết bị hiện tại là được.

3. Tài khoản có thường xuyên bị thay đổi?

Không, bạn chỉ cần sử dụng một tài khoản và một mật khẩu mà Quancongnghe cung cấp. Khi gặp vấn đề về tài khoản, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Xem thêm: Mua adobe full giá rẻ

Grammarly Premium cực xịn 2024 - Mua phần mềm Grammarly giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.