Getlink Shutterstock Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 4k/link

Getlink Shutterstock bản quyền với giá chỉ 4k/link, bạn có thể tải các mục bạn muốn mà không cần lo lắng về chi phí. Tất cả các sản phẩm như hình ảnh, âm nhạc, video trên trang Shutterstock đều có thể tải với chi phí rất hợp lý.

Getlink Shutterstock là cơ hội tuyệt vời để khách hàng sở hữu một bộ sưu tập hình ảnh độc đáo, được chụp bởi các nhiếp ảnh gia tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi hình ảnh đều được gắn thẻ bản quyền của Shutterstock, nhằm bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và đảm bảo rằng người dùng không vi phạm bản quyền. Đồng thời, việc gắn thẻ bản quyền cũng là một cách để truyền thông và quảng bá cho Shutterstock.

Getlink Shutterstock giá rẻ?

Hầu hết những người dùng có chuyên ngành thiết kế đồ họa, sáng tạo, biên tập video clip/ làm phim, hoặc phát triển website đều cảm thấy rất hứng thú và tận dụng tối đa nguồn tài nguyên hình ảnh, video, âm thanh từ Shutterstock thông qua việc getlink item. Điều này giúp họ thực hiện công việc một cách thuận tiện hơn.

Tại Quancongnghe, chúng tôi cung cấp dịch vụ getlink Shutterstock với giá rẻ và trọn đời. Chúng tôi cung cấp gói bảo hành và hỗ trợ khách hàng thường xuyên chỉ từ 4k/image.

Shutterstock là một trang web chuyên cung cấp các hình ảnh stock, file vector và hình ảnh thiết kế sẵn có với nhiều ý tưởng và nội dung đa dạng. Dịch vụ bán mua và getlink Shutterstock giá rẻ sẽ giúp các nhà thiết kế và người in ấn tìm kiếm và tải về các file ảnh chất lượng cao một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tuy nhiên, việc mua từng hình ảnh Shutterstock đòi hỏi người dùng phải có thẻ thanh toán quốc tế (visa) và kiến thức cơ bản về ngoại ngữ để sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu này, Quancongnghe cung cấp dịch vụ nhận getlink Shutterstock giúp khách hàng tải xuống các file cần thiết từ Shutterstock một cách thuận tiện nhất thông qua tài khoản download.

Tại sao nên getlink Shutterstock giá rẻ?

Bên cạnh đó, hầu hết mọi người đều biết Shutterstock là một trang web phổ biến, vì vậy giá cả của việc mua Shutterstock không phải là rẻ đối với học sinh, sinh viên, giảng viên hoặc những người làm in ấn, thiết kế với thu nhập không cao tại Việt Nam. Quancongnghe đã nhận thức được vấn đề này, vì vậy dịch vụ tải item Shutterstock giá rẻ của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi và xây dựng uy tín trong thời gian dài.

Dưới đây, chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ get link Shutterstock trực tiếp với mức giá khá cao và các điều kiện ràng buộc đi kèm:

  • Shutterstock cung cấp gói bán 10 ảnh/ tháng với giá 49$ (~ 1.152.000 VNĐ) – Tương đương gần 152.000 VNĐ/ 01 hình ảnh.
  • Gói 750 ảnh/ tháng với giá 249$ (~5.852.000 VNĐ) – Tương đương gần 9.000 VNĐ/ 01 hình ảnh là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp cao cấp, có khả năng chi trả cho một số tiền lớn để phục vụ công việc của họ.
  • Ngoài ra, khi mua Shutterstock trực tiếp, bạn chỉ được phép sử dụng trong vòng 30 ngày. Sau thời gian này, gói get link Shutterstock sẽ không còn hiệu lực. Điều này gây khó khăn cho khách hàng có nhu cầu tải hình ảnh ít trong một số tháng nhưng vẫn cần dữ liệu làm việc.

Như bạn đã biết, việc mua tài khoản Shutterstock Premium có thể tốn rất nhiều tiền, nhưng nhu cầu sử dụng của bạn lại không lớn. Khi nâng cấp tài khoản Premium như vậy, đó là một sự lãng phí. Tuy nhiên, bây giờ Quancongnghe đã chia sẻ với bạn một trang web để tải các item Shutterstock với giá rẻ chỉ từ 1k/lần tải. Bạn chỉ cần nhấn vào banner hình ở dưới để truy cập vào máy chủ và tải về.

Hướng dẫn cách lấy link Shutterstock với giá cực rẻ chỉ từ 1k, hỗ trợ nhiều định dạng tải xuống như jpg, tif, eps,…

  • Bước 1: Truy cập vào website https://vngraphic.com/ss để bắt đầu getlink
  • Bước 2: Dán link item shutterstock bạn muốn tải như hình bên dưới.
  • Bước 3: Tiếp đến bạn sẽ nhấn vào nút Getlink và chờ trong giây lát
  • Bước 4: Sau đó server sẽ trả về link và những định dạng hỗ trợ bên dưới.
  • Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào download định dạng mà bạn muốn tải là xong.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ getlink Shutterstock với giá cả phải chăng. Quancongnghe cam kết mang lại giá trị thực sự cho quý khách hàng cũng như các tổ chức cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ getlink của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như ShutterImage, ShutterVideo, Vecteezy, 123RF, Depositphotos, AdobeStock, AdobeVideo, Artlist.io, Artgrid.io, Audiio, Musicbed, EpidemicSound, CreativeFabrica, MotionArray, StoryBlocks, Videvo, FootageCrate, iStockPhoto, iStockVideo, GettyImages, EnvatoElements, Freepik, Flaticon, PikBest, Pngtree, Lovepik, Artlist.io,…

Tất cả các dịch vụ getlink đều có mức giá rất hấp dẫn, hãy truy cập trang web để biết thêm thông tin chi tiết.

Getlink Shutterstock Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 4k/link - Quancongnghe.vn - Cung cấp Phần Mềm Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.